• CÔNG TY NPT
  • NPT COMPANY

  • Công nghệ giải trí với nước

  • Nhạc nước

  • Đài phun nước nghệ thuật

  Giới thiệu NPT

  Kính gửi: Quý khách hàng 
  Công ty TNHH Đầu tư và kỹ thuật NPT ( Tên giao dịch: Công ty NPT) thuộc NPT Group là công ty đại diện chính thức cho hãng Oase/ CHLB Đức - Một tập đoàn hàng đầu của thế giới chuyên sản xuất,cung cấp và lắp đặt các trang thiết bị sử dụng trong các công trình Nhạc nước trình diễn, đài phun nước, đặc biệt là các vòi phun, đèn LED chuyên dụng và các loại bơm đặc chủng cho hệ thống đài phun nước.

  Năm 2008, Tại Olympic Bắc Kinh diễn ra tại Trung quốc, OASE đã vượt qua các nhà thầu Quốc tế và nội địa là nhà thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống đài phun nước tại Bắc Kinh.

  Tại Việt nam, Công ty NPT đã thực hiện tại các công trình tiêu biểu 
  Trung tâm Hội Nghị Quốc gia 
  Nhà làm việc Quốc hội 
  Nhạc nước thành phố Quảng Bình 
  Hội trường Ba Đình mới – Nhạc nước đang thi công 
  Nhạc nước tại Trụ sở Bộ Ngoại Giao –đang thi công 
  Nhạc nước tại Quảng trường 12 tháng 11 – Trung tâm thành phố Hải Dương (đang thi công)

  Quảng trường Bạch Đằng (Hải Dương), Trung tâm thành phố Vĩnh phúc, Trung tâm thành phố Thái Nguyên, Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Trung tâm thị trấn Yên Phong,, Trung tâm thị xã Sông Công – Thái Nguyên……

  Giai đoạn hiện nay, bước vào thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, các đô thị Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn với các đặc thù riêng cũng như các thách thức chung trước những yêu cầu phát triển mới. Với chính sách hoạt động sáng tạo, luôn ứng dụng công nghệ mới, Công ty NPT chúng tôi đã nhận được nhiều sự hợp tác xây dựng đài phun nước công cộng tại các khu công viên, khu công sở, khách sạn lớn và đặc biệt tại các công trình lớn phục vụ của Nhà nước đã tạo nên một hình ảnh đẹp hơn, sang trọng và ấn tượng trong công cuộc công nghiệp hoá và hiện đại hoá của đất nước...

  Công ty NPT sẵn sàng hợp tác với mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp, lắp đặt và chuyển giao công nghệ thiết bị hệ thống Nhạc nước đài phun nước.

  Với khả năng và năng lực qua hồ sơ kinh nghiệm trong những năm qua, Công ty NPT chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía Qúy Cơ quan.

  Trân trọng

  TOP
  Liên hệ nhanh

  Hotline: 0903.281.772

  Email: Info@nhacnuoc.vn